Trạm trộn bê tông Bê tông Tự đầm

Trạm trộn bê tông hiệu suất cao, công suất 25m³/h-180m³/h . Máy trộn bê tông với công nghệ nâng cao, công suất trong số 500-3000L . Chất lượng cao hơn nhưng Giá thấp hơn trong Máy móc CamelWay.

Yêu cầu Trực tuyến , Gửi thư cho chúng tôi hoặc điền vào mẫu dưới đây để thưởng thức 2% -10% Giảm giá. Chào mừng bạn đến thăm!

Trạm trộn bê tông Bê tông Tự đầm

Trạm trộn bê tông Bê tông Tự đầm

Trạm Trộn Bê Tông Trộn Bê Tông tự đầm bằng Camelway và CARS có thể được áp dụng cho CRTSIII, được phát triển đặc biệt cho công nghệ đường sắt cao tốc của Trung Quốc. Máy trộn linh hoạt cao, linh hoạt và vừa được phát triển có thể đáp ứng yêu cầu tỷ lệ bê tông mới và hỗn hợp trộn phi truyền thống. Thiết kế được nhân bản hóa và hệ thống của nó là thông minh, sẽ giúp ích cho sự phát triển của Trung Quốc cao. Xi măng dùng trong xây dựng đường sắt cao tốc đòi hỏi sự lưu thông và phẳng mà không gây áp lực đòi hỏi máy trộn của nhà sản xuất xi măng là chính xác trong tính toán và đo lường cũng như đo lượng nước và nhiệt độ theo thời tiết. Trạm trộn di động bê tông tự đầm YHCN50 được phát triển bởi Camelway có thể hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu này.

Mô tả Sản phẩm

01 Được tích hợp cao, linh hoạt và tiện lợi:

Đặc điểm hoạt động: thiết kế tổng thể-pull và hệ thống tự san bằng giúp dễ dàng di chuyển. Máy phát điện lắp sẵn và máy nén khí được trang bị. Cổng nước, mạch điện và mạch điện đã được lắp đặt hoàn chỉnh.

02 Hệ thống trộn:

Máy trộn nối tiếp JN. Máy trộn hai chiều hành tinh hiện hành chống ngược chiều dọc đã kết hợp với đặc tính lưu biến. Bằng cách sử dụng công nghệ này, yêu cầu tỷ lệ bê tông mới và trộn hỗn hợp không theo truyền thống có thể được đáp ứng.

03 Hệ thống xả:

Cơ chế nâng thủy lực có thể chứa 2 nguyên liệu cadmium, tránh những khiếm khuyết của các cách khác của cần cẩu như chờ vật liệu. Đường thoát lớn hơn có thể xả bê tông một cách nhanh chóng mà không để dư.

04 Hệ thống bột:

Kho chứa bột được xây dựng trong dung tích 6.5m³ giúp bạn giải nén bằng tay. Nhiều cấu trúc phá vỡ kiến ​​trúc được cài đặt trong ngân hàng bột để đảm bảo tính trôi chảy của tẩy trống. Kết nối đầu lớn và kết thúc nhỏ của tính chính xác và đo lường tránh ảnh hưởng đến xoắn ốc trên bột. Thiết kế thẩm thấu hợp lý, áp lực cân bằng của chất làm đầy tránh ảnh hưởng đến phép đo.

05 Hệ thống tổng hợp:

Hai kho chứa đá 1.2m³ và một kho chứa đá cuội 2.5m 3 có tần số thay đổi được sử dụng để xả, tránh những khó khăn về phân phối vật liệu và nâng cao tính chính xác của tính toán và đo lường.

06 Hệ thống chất lỏng:

Một kho chứa nước tích hợp 1.5m³ và hai hộp pha trộn 0,5 m³. Hệ thống tính toán và đo lường chất lượng được thiết kế đặc biệt có thể được áp dụng cho điều kiện xây dựng đặc biệt.

07 Thiết kế nhân tạo:

Bộ tẩy bụi xung được tích hợp có thể tự động loại bỏ bụi. Nhiều cánh cửa bảo trì được lắp ở bên hông với không gian bảo trì lớn bên trong.

08 Hệ thống kiểm soát thông minh:

Có ba cách để vận hành bao gồm tự động, bán tự động và thủ công, làm cho quá trình sản xuất được dễ dàng hơn và độ chính xác của tính toán và đo lường cao hơn. Có thể sử dụng bàn công nghiệp màn hình cảm ứng với điều khiển, điều khiển tần số và tự động điều chỉnh thả. Hoạt động nhân đạo vào báo cáo, có thể được phân loại, tóm tắt và hỏi. Việc xuất khẩu thuận tiện và đáng tin cậy. Thành phần chính là từ các thương hiệu nổi tiếng như MITSUBISHI, OMRON và SCHNEIDER.

Thông số sản phẩm

Mô hình YHCN50
Máy trộn hành tinh Mô hình JN750
Công suất (kW) 37
Công suất ra (L) 750
Tổng kích thước (mm) ≤60
Khối lượng phễu trữ liệu Phễu đá 1 (m³) 1,2
Phễu đá 2 (m³) 1,2
Phễu cát (m³) 2,5
Khay vật liệu bột (m³) 6,5
Nước (m³) 1,5
Bể chứa chất lỏng 1 (m³) 0.5
Bể chứa chất lỏng 2 (m³) 0.5
Trọng lượng và độ chính xác Quy mô đá 1 (kg) (150-300) ± 2%
Quy mô đá 2 (kg) (150-300) ± 2%
Quy mô cát (kg) (300-600) ± 2%
Quy mô bột (kg) (190-380) ± 1%
Quy mô nước (kg) (65-130) ± 1%
Cỡ phụ gia lỏng (kg) (1-10) ± 1%
Tổng công suất (kW) 113