+8615981847002
[email protected]
No.466, Zheng Shang Road
Zhengzhou China

Câu hỏi thường gặp

QLàm cách nào để chọn một nhà máy trộn bê tông?

A1, Các nhãn hiệu suất của bê tông xây dựng, để chọn loại máy chủ máy trộn. Chẳng hạn như dự án thuỷ lợi phải chọn máy trộn bê tông ép kiểu twin. Ngoài ra, máy trộn bê tông và xilanh xi măng nên được lựa chọn theo loại vật liệu bê tông.
2, Các nhiệm vụ xây dựng và thời gian, sử dụng hai tham số để lựa chọn kích thước của nhà máy trộn bê tông. Việc vận chuyển bê tông đã hoàn thiện cũng cần được xem xét trong việc lựa chọn. Ví dụ: bơm trực tiếp hoặc phân phối xe. Khối lượng của phương tiện giao thông cũng là một cơ sở quan trọng để quyết định loại máy trộn.
3, Số lượng xây dựng và thời gian xây dựng, khi các trang web đòi hỏi một lần đổ bê tông với số lượng lớn, yêu cầu chất lượng cao, và không có nhà máy trộn bê tông gần đó, sự lựa chọn tốt nhất là hai bộ nhà máy trộn nhỏ, hoặc chọn một đôi chính chuẩn bị.
4, Khi giao thông trang web là bất tiện, nhân viên bảo trì cần phải dành nhiều thời gian vào và rời khỏi trang web, sự lựa chọn tốt nhất là hai kích thước nhỏ hơn của nhà máy bê tông, hoặc để chuẩn bị đủ phụ tùng, để đảm bảo sự tiến bộ mịn xây dựng.
5, Khoảng cách vận chuyển, khi địa điểm xây dựng được phân tán, nhưng khoảng cách giữa các trang web không phải là quá xa, bán cầu vận chuyển xe tải bê tông không quá 30 phút, bãi chứa xe tải phân phối không được quá 10 phút. Tốt hơn là sử dụng hỗn hợp tập nhiều để cải thiện tỷ lệ sử dụng của nhà máy trộn và lợi ích kinh tế của việc xây dựng.

QLàm thế nào tôi có thể sử dụng một máy trộn bê tông với hiệu quả cao?

A1, Đảm bảo máy và môi trường xung quanh sạch sẽ.
2, Loại bỏ các vật liệu sản phẩm dư bên trong phễu trong thời gian, làm cho các cảm biến trở lại bằng không bình thường.
3, Kiểm tra dầu bôi trơn của từng điểm bôi trơn, máy dò sương mù của hệ thống mạch khí cần duy trì đủ dầu.
4, Kiểm tra và điều chỉnh xy lanh, van solenoid và van bướm, làm cho chúng mở và đóng cửa lên đến mù tạt.
5, Kiểm tra hệ thống thường xuyên, nếu hệ thống có vấn đề tro, khí, dầu và điện rò rỉ, bạn nên xử lý vấn đề này trong một thời gian.
6, Máy trộn và phễu phải được làm sạch 4 giờ một lần để tránh sự củng cố bê tông còn sót lại và can thiệp vào hoạt động bình thường.
7, Mỗi lớp nên được đặt trong nước nội bộ của máy nén khí, bể chứa không khí và bộ lọc, và loại bỏ các lỗi trong hoạt động.
8, Việc duy trì van bướm, máy trộn, van điện từ, bộ lọc không khí, thiết bị sương dầu phải là phù hợp với các thông số kỹ thuật có liên quan.

 

QChúng ta nên chú ý gì khi sử dụng máy trộn bê tông?

ATrong quá trình sử dụng máy trộn bê tông để bán, có thể một số vấn đề thường xảy ra, do đó khi sử dụng máy trộn bê tông, người vận hành nên quan tâm đến một số khía cạnh, đặc biệt là phải cẩn thận trong việc kiểm tra trước và trong khi làm việc.
1. Nếu máy trộn bê tông là loại cố định, cần được lắp trên một băng ghế cố định. Khi được sử dụng trong một thời gian dài, các chốt neo phải được nhúng. Nếu sử dụng ngắn hạn, hãy bố trí bộ ngủ dưới nền và san lấp mặt bằng ổn định.
2. Nếu máy trộn bê tông là loại di động, nó phải được lắp đặt trên một sàn cứng phẳng với một giá đỡ vuông hoặc stent, và giữ cho lốp cấp không có hiệu lực. Nếu sử dụng thời gian hơn ba tháng, lốp xe nên được dỡ bỏ đúng cách để đảm bảo rằng kết thúc của trục nên được làm sạch chống gỉ sắt công việc.
3. Nếu máy trộn bê tông cần bán cần đào hố phễu, xung quanh pad nên được thắt chặt để tránh nước ngầm vào hố. Phần dưới cùng của khung gầm tải phải được đầm hoặc lát gạch, và phần sau của khung sẽ được hỗ trợ bằng gỗ để tránh sự biến dạng của đường ray lao động.

 

QLàm thế nào để duy trì hệ thống điều khiển điện của nhà máy trộn bê tông?

AHệ thống điều khiển điện của nhà máy trộn bê tông được xem là cốt lõi của toàn bộ thiết bị. Chỉ có một vấn đề nhỏ có thể dẫn đến việc dừng máy chạy và trì hoãn thời gian xây dựng. Vì vậy, việc duy trì hệ thống điều khiển điện là chìa khóa của bê tông trộn nhà máy bảo trì! Nói chung, có 5 khía cạnh.
1, chống sét và nối đất.
2, kết nối điện.
3, cân nhắc việc bảo trì hệ thống.
4, an toàn điện.
5, bảo vệ và kiểm tra các thiết bị điện ngoài trời.

 

QCác bước vận hành và biện pháp phòng ngừa của máy trộn bê tông để bán là gì?

AThứ nhất, các bước vận hành máy trộn bê tông.
1, Đặt chuyển đổi chức năng trên cột để vị trí “tự động”, nhấn bộ điều khiển trên nút khởi động, toàn bộ chương trình hoạt động sẽ tự động kiểm soát hoạt động.
2, Chương trình hoạt động dừng tự động sau khi toàn bộ quá trình hoàn tất, nếu cần dừng lại trong quá trình chạy, bạn có thể nhấn nút dừng và khởi động lại.
3, Nhấn nút bắt đầu, hiển thị bắt đầu hiển thị thời gian, tốc độ chậm, thêm cát, tốc độ nhanh, dừng lại, đèn chạy theo thời gian.
4, Khi điều khiển tự động, chuyển đổi chức năng bằng tay phải được thiết lập để dừng vị trí.

Thứ hai, ghi chú sử dụng máy trộn bê tông để bán.
1, Kiểm tra khoảng cách giữa lưỡi dao và bức tường nồi với máy đo, dữ liệu phải là 3mm ± 2mm, nếu khoảng trống quá nghèo, bạn có thể điều chỉnh lá trên và dưới để đạt đến phạm vi yêu cầu.
2, Sau khi hoạt động mỗi lần, các lá trộn, nồi phải được làm sạch ngay, các bộ phận điện nên tránh rung động mạnh, cách xa nước và nhiệt độ cao, chú ý đến bụi.
3, Việc bảo trì bị nghiêm cấm trong quá trình vận hành. Khi duy trì máy trộn, bạn phải tắt nguồn, khóa hộp phanh, treo thẻ “nghiêm cấm đóng cửa”, và ai đó để theo dõi.

Nhận Hỗ Trợ Hoặc Giá